Hotline: 0973021864

Điều gì khiến cho pallet nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay

Điều gì khiến cho pallet nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay

Hiện nay sản phẩm pallet nhựa đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất công nghiệp lẫn đời sống xã hội của con người và chúng đang dần thay thế các sản phẩm pallet gỗ truyền thống, dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường pallet. Ban đầu thì pallet nhựa được sử dụng chủ yếu trong một số ngành công nghiệp đặc biệt, yêu cầu về tính an toàn và vệ sinh sạch sẽ như ngành dược phẩm, thực phẩm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bây giờ thì pallet nhựa được sử dụng cho tất cả các ngành công nghiệp khác nhau. Vậy những đặc điểm gì của pallet nhựa mà khiến chúng trở nên "hấp dẫn" hơn so với các dòng pallet khác?

1) Tiết kiệm chi phí:

Một trong những yếu tố quan trọng khi doanh nghiệp quyết định mua pallet nhựa là chi phí, mặc dù giá thành khi mới mua pallet nhựa cao hơn so với các dòng pallet khác nhưng khi nhìn rõ khía cạnh sâu xa thì pallet nhựa có thời giam sử dụng lâu dài và tái sử dụng được nhiều lần, không phải thay đổi nhiều như khi sử dụng pallet gỗ hoặc pallet giấy. Bản thân pallet nhựa đã có những tiến bộ đáng kể như chúng được sản xuất từ chất liệu có chất lượng cao hơn, có thiết kế tốt hơn và toàn bộ quá trình sản xuất được nâng cao.

2) Độ bền cao và chịu tải trọng hàng hóa tốt:

Khi các doanh nghiệp lựa chọn pallet nhựa hay pallet gỗ, pallet sắt, họ cũng phải căn cứ vào độ chịu tải trọng hàng hóa của cái pallet đó và phải đảm bảo chúng phù hợp với tải trọng được yêu cầu. Tuy nhiên pallet nhựa có sự đa dạng hơn, bởi chúng có nhiều tải trọng và kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một số pallet nhựa có thể được tái sử dụng nhiều lần mà không ảnh hưởng đến độ bền của nó, một pallet nhựa có thể được sử dụng lên đến 250 lần trong khi pallet gỗ chỉ sử dụng được tầm 15 - 25 lần, do đó tuy là pallet nhựa lúc mới mua có chi phí cao hơn nhưng theo thời gian sử dụng thì loại pallet nhựa sẽ có hiệu quả về mặt kinh tế hơn.

3) Có độ an toàn cao:

Pallet nhựa được đúc thành một khối mà không cần bất kì đinh ốc nào nên ít có khả năng gây thương tích cho người sử dụng. Bên cạnh đó việc không có đinh ốc, cạnh sắt hay vụn gỗ cũng đem đến sự an toàn cho sản phẩm, không gây hư hỏng, trầy xước cho bao bì hàng hóa, giữ cho bề mặt của sản phẩm luôn được đẹp đẽ, có tính thẩm mỹ cao.

4) Trọng lượng nhẹ:

Pallet nhựa rẻ hơn nhiều so với các dòng pallet gỗ, pallet sắt nên chúng được vận chuyển dễ dàng hơn, điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển, chỉ vì pallet nhựa có trọng lương nhẹ, độ dày ít nên pallet nhựa có thể được xếp chồng lên nhau, tiết kiệm được không gian lưu trữ cho kho hàng của bạn.

5) Yếu tố về vệ sinh:

Yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với doanh nghiệp khi họ đưa ra quyết định là chọn pallet nhựa hay pallet gỗ chính là yếu tố vệ sinh. Pallet nhựa khi bị vấy bẩn thì được vệ sinh sạch sẽ dễ dàng bằng nước và mau chóng khô ráo, trong khi pallet gỗ thì khó hơn, dễ gây ẩm mốc và mau bị hư hỏng.

Đó chính là lí do quan trọng giải thích cho việc vì sao pallet nhựa lại được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hoặc được ưa chuộng bởi các công ty chuyên xuất khẩu hàng hóa vào những nước có quy định nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm.

Xem thêm: Pallet nhựa dành cho ngành dược phẩm, thực phẩm

Hãy gọi ngay 0973.021.864 (Ms. Mai) để được tư vấn và hướng dẫn mua pallet nhựa nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: phuongmaipalletnhua@gmail.com

Website: palletnhuadongnai.com

 Công ty TNHH SX TM DV MAI LỢI

  • Đ/c 1: 996 Quốc lộ 1A - P.Linh Trung - Q.Thủ Đức - TPHCM
  • Đ/c 2: Chợ mới Long thành - Đồng Nai
  • Đ/c 3: Ngã ba Nhơn Trạch - Đồng Nai
  • Đ/c 4: Bình Dương - Nơi thu mua và bán pallet giá cao

Điều gì khiến cho pallet nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay

Điều gì khiến cho pallet nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay

Điều gì khiến cho pallet nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay

Tin tức liên quan

Pallet nhựa 1100x1300x150mm cũ mới với giá rẻ cạnh tranh

Ngày đăng: 05-10-2021

Có nên sử dụng pallet nhựa đã qua sử dụng không? Đơn vị cung cấp pallet nhựa đã qua sử dụng uy tín nhất

Ngày đăng: 05-09-2021

Pallet nhựa giá bao nhiêu? Giá pallet nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngày đăng: 27-08-2021

Thu mua can nhựa cũ, thùng phi nhựa cũ, pallet nhựa cũ giá cao toàn quốc

Ngày đăng: 25-08-2021

Tải trọng pallet nhựa là gì? Trọng lượng pallet nhựa là gì? Một pallet nhựa nặng bao nhiêu kg?

Ngày đăng: 20-08-2021
0973021864
0973021864
https://www.facebook.com/palletnhuacudongnai