Hotline: 0973021864

Ứng dụng của pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung

Ứng dụng của pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung

Bản chất của pallet nhựa thì đa số ai cũng nắm được phần nào, chúng được sử dụng chủ yếu để kê và vận chuyển hàng hóa. Nhưng có mấy ai biết rằng pallet nhựa còn được ứng dụng trong sản xuất gạch không nung.

Gạch không nung hiện nay là loại vật liệu xây dựng đang được khuyến khích sử dụng. Để sản xuất gạch người ta sẽ sử dụng các loại máy ép gạch chứ khômg nung như ngày xưa nữa và trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành phần khômg thể thiếu được.

Như chúng ta đã biết, thì trước kia ngưòi ta thường sử dụng tấm ép tre nhưng chất lượng của tấm ép tre chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn chính vì thế mà làm giảm sản lượng sản xuất gạch. Ngày nay thì các đơn vị sản xuất gạch đã sử dụng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp để thay thế tấm ép tre, nhờ vào tấm ép nhựa này mà dây chuyền sản xuất gạch trở nên ổn định, hiệu suất làm việc tăng cao và sản lượng gạch được sản xuất ra cũng nhiều hơn.

Đặc điểm của pallet nhựa được sử dụng trong sản xuất gạch không nung:

- Pallet nhựa được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh nên có tính đàn hồi cao, độ cứng tốt vì vậy nên chúng có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực nung tốt trong quá trình ép gạch nên đảm bảo chất lượng cho viên gạch.

- Pallet nhựa không bị thấm nước, có khả năng chịu được môi trường hóa chất, chống lại tia tử ngoại nên khi lắp hệ thống ép gạch ngoài trời nó vẫn hoạt động tốt.

- Pallet nhựa có thể chịu được nhiệt độ từ 0 đến 70 độ C mà không bị biến dạng, cong vênh hay co rút khi thời tiết thay đổi.

- Pallet nhựa không bị côn trùng, mối mọt tấn công như pallet gỗ, hen gỉ, dẫn điện như pallet kim loại

Khi chúng ta lựa chọn sử dụng loại plet nhựa để sử dụng trong sản xuất gạch không nung sẽ mamg lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên khi lựa chọn mua sảm phẩm pallet nhựa cần chú ý đến chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc của chúng để đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu dài nhé!

Tin tức liên quan

Lý do tại sao nên thuê đại lý thủ tục hải quan cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 19-05-2024

Lợi ích của tấm nhựa hdpe là gì?

Ngày đăng: 19-05-2024

Lập kế hoạch kinh doanh xuất khẩu trái cây thành công

Ngày đăng: 19-05-2024

Cách tìm khách mua hàng cho doanh nghiệp xuất khẩu

Ngày đăng: 19-05-2024

Các yếu tố cần xem xét khi chọn cảng cho lô hàng của doanh nghiệp

Ngày đăng: 19-05-2024
0973021864
0973021864
https://www.facebook.com/palletnhuacudongnai