Hotline: 0973021864

Ưu điểm của màng PE là gì?

Như chúng ta đã biết, ngành bao bì thực phẩm đang phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, màng PE là một lựa chọn tuyệt vời và phổ biến để đáp ứng mục đích đóng gói thực phẩm. Mọi người cho rằng chỉ có một loại duy nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều loại. Trước khi thảo luận về sản phẩm này, chúng ta sẽ thảo luận về lợi ích của nó.

Ưu điểm của màng PE

- Màng PE được biết đến là loại màng đạt điểm cao khi nói đến độ an toàn cho bao bì thực phẩm. Tuy nhiên, vật liệu này ít bị ô nhiễm hơn và rất hữu ích. Tuổi thọ của các sản phẩm thực phẩm cũng được cho là sẽ tăng lên. Hơn nữa, màng PE mang lại vẻ ngoài hấp dẫn cho thực phẩm. 

- Ngoài ra, vật liệu này rất nhẹ và mọi người có thể in bất cứ thứ gì tùy theo nhu cầu và yêu cầu của họ. Chúng cũng mang đặc tính rào cản vượt trội và cũng có thể được tái sử dụng và tái chế.

- Nếu bạn định mua sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của mình, hãy cân nhắc việc ghé thăm cửa hàng chính hãng để có được sản phẩm chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ danh sách các loại màng PE khác nhau; bạn có thể xem qua chúng để thu thập thêm thông tin liên quan. Trước khi chuyển sang các loại phim khác nhau, chúng ta sẽ thảo luận về một số ưu điểm.

- Khả năng chống va đập - người ta cho rằng loại vật liệu này cũng được sử dụng để chế tạo thuyền, container nổi và container lớn. Nó dễ dàng bảo trì, chống va đập và luôn nổi.

- Giá rẻ - quá trình sản xuất và xử lý phim mật độ cao tương đối rẻ hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên, nhựa mờ lại được sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng như sữa dưỡng thể, chất tẩy rửa, chai dầu gội,…

- Độ bền cao – cấu trúc của màng PE có khả năng chống chịu và chống ẩm tốt. Hơn nữa, thế mạnh còn thể hiện ở việc làm nắp chai, chai nước, chai dầu thực vật, hộp đựng chất lỏng và sữa.

- Có thể thích ứng - Màng PE có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng cá nhân. Tuy nhiên, PE được bán trên thị trường với nhiều độ dày, độ trong suốt và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể mang lại cái nhìn tốt hơn cho sản phẩm. người dùng có thể trải qua quy trình đóng gói màng PE để biết thêm về nó.

Các loại màng PE trên thị trường 

- Polyethylene có sẵn trong nhiều kiểu dáng và thiết kế trên thị trường. Ví dụ, PE được sản xuất có màu trắng, sữa và trong suốt. Nó cũng có thể tạo ra màng có độ dày khác nhau; màng càng dày thì sản phẩm càng chắc. 

- Vì nhiều lý do, nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, cuộn màng PE có nhiều lựa chọn khác nhau; mọi người có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

+ Polyetylen mật độ cao: Loại màng này được cho là có khả năng chống chịu vượt trội. Tuy nhiên, loại màng PE này chủ yếu được sử dụng để đáp ứng mọi mục đích chung.

+ Polyetylen mật độ thấp: Loại màng PE này là loại màng nhựa tốt nhất để đáp ứng các ứng dụng đóng gói liên quan đến hàn nhiệt. Tuy nhiên, mọi người cân nhắc sử dụng vì tính linh hoạt và giá thành rẻ. Tuy nhiên, loại PE này được ứng dụng làm chai bóp, dược phẩm, nắp hộp,..

+ Polypropylen: Sở hữu mức độ rõ nét quang học cao hơn.

+ Polyethylene terephthalate (PETE hoặc PET): Giúp ngăn ngừa oxy, nước và CO2.

+ Một số khác bao gồm:

  • Polycarbonate
  • Polyetylen Naphtalat

- Tuy nhiên, màng PE cũng có thể có màu hoặc trong suốt. Hơn nữa, nó có sẵn ở cả dạng đơn và nhiều lớp; người dùng có thể chọn một tùy theo nhu cầu của họ. Tuy nhiên, công nghệ kết hợp màng với nhiều vật liệu, bao gồm cả giấy và nhôm, sẽ nâng cao khả năng và đặc tính của màng.

Ưu điểm của màng PE là gì?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá màng PE

- Những sản phẩm này chủ yếu được làm từ hydrocarbon thu được từ dầu hoặc khí tự nhiên. Vì tất cả các sản phẩm đều được làm từ dầu nên giá cả phụ thuộc vào giá dầu. 

- Chúng được bán ở dạng cuộn và lý tưởng để phục vụ nhiều mục đích. Hơn nữa, những màng dẻo này có thể được tùy chỉnh để phục vụ bất kỳ dự án nào bằng cách trộn chúng với các vật liệu khác. Mọi người có thể xem qua bài viết để biết thêm chi tiết về nó

- Tất cả các màng đều được làm từ cùng một nguyên liệu thô và lý tưởng để phục vụ các mục đích khác nhau. Các loại màng khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau, tùy thuộc vào độ dẻo, nguyên liệu thô,... Tuy nhiên, loại màng ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của nó.

- Độ dày - một tính năng thiết yếu khác được xem xét là độ dày. Tuy nhiên, những màng PE được tạo ra ở dạng tấm rất dày đến độ dày mỏng. Mọi người có thể xem qua các thông số kỹ thuật để xem cái nào phù hợp với nhu cầu của họ. Tuy nhiên, độ dày của các sản phẩm này liên quan trực tiếp đến độ bền của sản phẩm.

- Màu sắc – Những loại sản phẩm này được tạo ra với nhiều màu sắc trong suốt khác nhau. Tuy nhiên, màng PE cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất bao bì nhựa hấp dẫn. Tuy nhiên, người dùng có thể tìm kiếm nhà cung cấp màng PE. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp để tùy chỉnh màng PE của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm văn bản vào trang tính của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

- Khả năng chống tia cực tím và nhiệt – tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm một sản phẩm có nhiều tiêu chuẩn để chịu được các điều kiện thời tiết. Trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào, hãy chỉ định cách bảo quản sản phẩm và các điều khoản vận chuyển.

Kết luận

Nhiều thứ có sẵn trên thị trường, nhưng một số rất hữu ích. Nếu bạn muốn mua màng PE, hãy cân nhắc xem qua bài viết này để biết chi tiết mọi thứ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tùy chọn có sẵn trên thị trường; mọi người có thể mua tùy theo yêu cầu của mình. Ngoài ra, bạn phải lựa chọn nhà cung cấp chính hãng để mua sản phẩm để không bị lừa.

Ưu điểm của màng PE là gì?

Tin tức liên quan

Ý nghĩa và tầm quan trọng của vận đơn là gì?

Ngày đăng: 26-05-2024

Thuế VAT hoạt động như thế nào?

Ngày đăng: 26-05-2024

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn hãng vận chuyển

Ngày đăng: 26-05-2024

Mục đích của hóa đơn vận chuyển trong xuất khẩu

Ngày đăng: 26-05-2024

Lý do tại sao nên thuê đại lý thủ tục hải quan cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 19-05-2024
0973021864
0973021864
https://www.facebook.com/palletnhuacudongnai